Bạn là một người hướng ngoại ?

Bạn luôn thích sự náo nhiệt và đông vui ? Mong muốn tìm kiếm cho mình sự giải trí và thỏa mãn mỗi khi sử dụng laptop ?

Bạn muốn được xem phim qua một màn hình lớn hơn? được nghe những âm thanh sống động? trải nghiệm thế giới online một cách chân thực?

Tôi là một người như vậy, một người luôn luôn ôm máy tính giải trí mọi lúc mọi nơi.

Tôi luôn thích coi các chương trình khám phá đó đây,  về thế giới động vật, tuy nhiên, màn hình máy tính lại quá nhó để có thể thưởng thức.

Tại sao phải bó buộc mình vào chiếc chiếc laptop khô khan? trong khi có thể cho mình những trải nghiệm thú vị khác? Và thế là tôi tìm thấy DH-HD14ER07 của ELECOM.

Dây cáp HDMI ELECOM DH-HD14ER07 chỉ dài 0.7m nhưng đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành của tôi.

Giúp tôi tự do khám phá thế giới qua đa dạng các loại thiết bị như màn hình LCD, máy chiếu cùng nhiều thiết bị đầu cuối chuẩn HDMI khác.

Dù việc kết nối khá phúc tạp và rắc rối nhưng với DH-HD14ER07 tôi dễ dàng kết nối máy tính và màn hình TV trên cùng một dây. Vì dây cáp có nhiều  đầu nối và không cần phải dùng nhiều dây để kết nối. Chỉ cần một dây cáp là kết nối được cùng nhiều thiết bị với nhau. Thật dễ dàng!

Thật ngạc nhiên bởi tốc độ truyền dữ liệu, hình ảnh và âm thanh tuyệt vời của DH-HD14ER07. Đồng thời, tôi không cần lo lắng việc  đầu nối bị lỏng. Thiết kế chắc chắn khiến tôi yên tâm sử dụng bất cứ lúc nào mà không lo bị đứt, gãy.

Độ tương thích của dây cáp ELECOM gần như hoàn hảo. Hầu như cho đến nay, không có thiết bị nào của tôi gặp khó khăn trong việc kết nối với loại cáp HDMI này.

Nếu bạn cũng như tôi và muốn một lần trải nghiệm thế giới kỳ diệu này qua các thiết bị hiện đại khác, DH-HD14ER07BK sinh ra là dành cho bạn.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?