Giống như bàn phím, chuột máy tính là thiết bị ngoại vi giúp nhập liệu và giúp người dùng giao tiếp với máy tính, giúp các thao tác trên máy tính trở nên nhanh gọn hơn.

Những người thường xuyên sử dụng máy tính dành nhiều thời gian để sử dụng chuột, khiến nó trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, người dùng máy tính cũng mất nhiều thời gian tìm hiểu và lựa chọn cho mình người bạn đồng hành trong nhiều năm, bởi không ai muốn sử dụng một chú chuột nhanh bị đơ hoặc hư hỏng.

Hiện nay trên thị trường có hai loại chuột máy tính: chuột có dây và chuột không dây với nhiều hãng sản xuất khác nhau.

Việc sử dụng chuột không dây hiện nay đã trở nên khá phổ biến, tuy nhiên chuột có dây vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi tính tiết kiệm, không cần pin, ít bị hư hỏng và phản ứng nhạy hơn so với chuột không dây.

Nếu bạn làm việc văn phòng thì chú chuột có dây ELECOM M-Y7URRD là một lựa chọn cực lý tưởng bởi độ nhanh nhạy sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn.

Đặc điểm nổi bật 

ELECOM M-Y7URRD được thiết kế với 3 nút bấm gồm: con lăn ở giữa và hai phím click chuột trái/phải ở hai bên. Con lăn và các nút bấm thực hiện tốt các thao tác như click, rê chuột, phóng to, thu nhỏ, cuộn trang, và có độ chính xác cao đồng thời tiếng click chuột không gây ồn ào hạn chế ảnh hưởng tới mọi người xung quanh trong văn phòng hoặc không gian nhỏ.

Thân chuột thon  gọn, có độ cong vừa phải ôm theo lòng bàn tay cho cảm giác cầm nắm thoải mái đồng thời giảm mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài. Độ phân giải chuột 1000dpi giúp chuột chạy nhanh và nhạy hơn trên nhiều bề mặt. Ngoài ra, sản phẩm kết nối thông qua cổng USB thông dụng, dây cáp dài 1m rất tiện lợi khi sử dụng.

Chuột tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows XP, ME, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows ME, Windows 2000, Mac OS, bạn có thể sử dụng để kết nối với máy tính một cách dễ dàng.

Chuột máy tính thương hiệu ELECOM luôn đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng và đảm bảo. Các sản phẩm của ELECOM luôn được lòng khách hàng bở sự tinh tế từ thiết kế đến sự quản lý sát sao trong quá trình sản xuất nhằm mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng.

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?